Tin tức giải đấu

03:02 26/03/2021

Danh sách xếp nhóm ngày thi đấu Chung kết giải VGA Union Cup tranh cúp Vietnam Airlines

Sau 2 ngày thi đấu, tuyển miền Nam đang tạm dẫn trước tuyển miền Bắc với tỷ số 9.5-6.5.

Với lợi thế 3 điểm cách biệt, tuyển miền Nam sẽ chỉ cần tối thiểu 4,5 điểm trong 12 trận single match là đã có thể giữ chiếc cup ở lại. Nhiệm vụ nghe có vẻ đơn giản, nhưng họ tuyệt đối không thể chủ quan nếu không muốn kịch bản trong kỳ VGA Union Cup đầu tiên lặp lại.

Các tuyển thủ được đội trưởng Trần Thanh Tú tung ra trong ngày thi đấu cuối cùng hầu hết là các gương mặt có phong độ tốt trong 2 ngày đấu vừa qua. Đáng nói, 2 golfer Nông Trung Hiếu và Dương Quốc Tuynh với việc toàn thua cả 3 trận đã phải nhường suất thi đấu cho các golfer khác. Có 4 tên mới trong đội hình ra sân của tuyển miền Nam là Đội phó Trần Anh Linh, Vũ Phạm Nguyên An, Nguyễn Hữu Hải và Lưu Xuân Lộc.

golf_news_screen-shot-2021-03-20-at-20.59.45

Trong khi đó, nhiệm vụ của tuyển miền Bắc trong ngày thi đấu Chung kết là khó khăn hơn nhiều khi họ bắt buộc phải giành tới 8 điểm trên 12 trận để giành chiến thắng chung cuộc.

Các golfer thi đấu ở những trận đầu tiên của tuyển miền Bắc được đánh giá khá ngang cơ so với tuyển miền Nam. Tuy nhiên, trong các trận đấu cuối cùng, những Đình Hậu, Lưu Văn Tuấn, hay Nguyễn Văn Tám phải đối mặt với 3 tay golf đang có phong độ rất cao của tuyển miền Nam là Andrew Hùng Phạm, Huỳnh Quang Đức và Nguyễn Ngọc Khôi.

ag7i2957Dương Quốc Tuynh và Nông Trung Hiếu lần đầu tiên không thi đấu Single Match.

Dẫu vậy, đối với golf, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Hãy cùng đón xem 12 trận single match trong ngày đầu chung kết của VGA Union Cup tranh cúp Vietnam Airlines, được truyền hình trực tiếp trên các kênh sóng của GolfNews vào lúc 11:00 ngày 21/3 và livescore tại: https://vgstour.com

GolfNews

TIN KHÁC

Kết quả chung cuộc giải Vô địch golf Trung niên Quốc gia tranh cúp Vietnam Airlines

1 tháng trước

Những golfer thi đấu xuất sắc nhất sau 2 ngày tại SAM Tuyền Lâm Golf & Resort đã được vinh danh.

Andrew Hùng Phạm lần thứ 5 vô địch giải Trung niên Quốc gia

1 tháng trước

Thể hiện phong độ ổn định xuyên suốt 2 ngày thi đấu, Andrew Hùng Phạm đã bảo vệ thành công chức vô địch Trung niên Quốc gia một cách vô cùng xứng đáng.

Nguyễn Thị Ngọc Dung vô địch giải Trung niên Quốc gia ngay lần đầu tham dự

1 tháng trước

Trải qua 2 ngày thi đấu căng thẳng, golfer Nguyễn Thị Ngọc Dung đã lên ngôi vô địch tại bảng Nữ giải Golf Trung niên Quốc gia tranh cúp Vietnam Airlines.

Ghi birdie ở hố cuối, Nguyễn Thị Hà dẫn đầu bảng nữ giải Vô địch golf Trung Niên quốc gia tranh cúp Vietnam Airlines

1 tháng trước

Golfer Nguyễn Thị Hà đã xuất sắc vượt qua 2 ứng cử viên cho chức vô địch là Nguyễn Thị Ngọc Dung và Nguyễn Thị Tố Uyên để dẫn đầu bảng Nữ sau ngày thi đấu đầu tiên của VSC 2021.

Andrew Hùng Phạm tiến gần tới chức vô địch thứ 5 tại VSC 2021

1 tháng trước

Ngày thi đấu đầu tiên của giải Vô địch golf Trung niên Quốc gia 2021 tranh cúp Vietnam Airlines đã diễn ra vô cùng kịch tính và hấp dẫn.

Vô địch golf Trung niên Quốc gia 2021 tranh cúp Vietnam Airlines: Golfer Lê Xuân Quang dẫn đầu bảng Cao Niên sau vòng 1

1 tháng trước

Thể hiện phong độ ổn định trong ngày thi đấu đầu tiên, golfer tới từ CLB G20 - Lê Xuân Quang đang tạm dẫn đầu bảng Cao niên tại giải Vô địch golf Trung niên Quốc gia 2020.

Vô địch golf Trung niên Quốc gia 2021 tranh cúp Vietnam Airline: Đến muộn Tee time, 3 golfer bị phạt 2 gậy

1 tháng trước

Trong ngày thi đấu đầu tiên của giải Vô địch golf Trung niên Quốc gia 2021 tranh cúp Vietnam Airlines, đã có 3 golfer vi phạm quy chế của giải đấu.

Vô địch golf Trung niên Quốc gia 2021 tranh cúp Vietnam Airlines: Tee time vòng 1 và lịch phát sóng trực tiếp

1 tháng trước

Ban tổ chức giải Vô địch golf Trung niên Quốc gia 2021 tranh cúp Vietnam Airlines đã công bố tee time cho vòng 1.