Giới thiệu

Giới thiệu

VGS GROUP

VGS GROUP với 5 công ty thành viên:

- VGS Holding

- VGS Media

- VGS Event

- VGS Booking

- VGS Sport

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ GOLF VIỆT NAM (VGS HOLDING)
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ GOLF VIỆT NAM (VGS HOLDING)

Thành lập ngày 22/12/2016, với sứ mệnh xây dựng nền tảng công nghệ cho hệ thống tính điểm chấp Handicap quốc gia; VGS Holding sở hữu các giải pháp công nghệ, kỹ thuật tiên tiến nhất và là đơn vị vận hành Vhandicap – Hệ thống Handicap đầu tiên và duy nhất của Việt Nam được thế giới công nhận.

Vhandicap ra đời ngày 25/12/2017

Ứng dụng này đã được đăng ký bản quyền và công bố ngày 01/01/2018

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG GOLF VIỆT NAM (VGS MEDIA)
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG GOLF VIỆT NAM (VGS MEDIA)

Thành lập ngày 27/01/2018, từ những nhân sự chủ chốt tại các công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin/ nội dung số/ mạng xã hội và truyền thông multimedia, đồng thời hiểu biết sâu sắc về thị trường Golf tại Việt nam; VGS Media (trang tin điện tử Golfnews.vn) có nền tảng vững chắc để xây dựng nên những kênh truyền thông về Golf một cách chuyên nghiệp cùng những giải pháp công nghệ hỗ trợ ngành Golf.

Năm 2019, VGS Media có thêm kênh truyền hình trực tuyến - GolfnewsTV.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN GOLF VIỆT NAM (VGS EVENT)
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN GOLF VIỆT NAM (VGS EVENT)

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN GOLF VIỆT NAM (VGS EVENT) Thành lập ngày 08/03/2019, với nền tảng kinh nghiệm, công nghệ và am hiểu sâu sắc về thị trường golf Việt Nam; VGS Event đã tổ chức thành công nhiều giải đấu Golf lớn, quy mô quốc gia, câu lạc bộ và các sự kiện đặt hàng khác.

Thông tin liên hệ: 0912800308 (Ms. Ngọc)

GIỚI THIỆU VỀ VGS BOOKING
GIỚI THIỆU VỀ VGS BOOKING

VGS booking  là công ty phụ trách mảng đặt sân, hỗ trợ người chơi golf sử dụng tính năng đặt sân trên ứng dụng Vhandicap, mục tiêu của vgs booking là đáp ứng nhu cầu đặt sân golf nhanh chóng, đơn giản tiện lợi một cách chuyên nghiệp nhất.

Với tâm niệm sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của công ty, đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt huyết của  VGS booking luôn cố gắng mang lại chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, giúp golfer đặt bất cứ sân golf nào và bất cứ thời gian nào với giá ưu đãi nhất. Ngoài chức năng đặt sân nhanh chóng, tiện lợi, VGS booking còn hỗ trợ khách hàng tổ chức sự các giải golf lớn, nhỏ với chức năng tính điểm trực tuyến (livescore). Chức năng livescore là ưu điểm duy nhất chỉ có tại VGS booking, giúp golfer cập nhật kết quả thi đấu nhanh chóng, chính xác, trung thực.

Địa chỉ công ty: tầng 5, toà nhà CT2, C14 Bắc Hà, Tố Hữu, Hà Nội.

Hotline: 0247 100 1088

GIỚI THIỆU VỀ VGS SPORT
GIỚI THIỆU VỀ VGS SPORT

Công ty cổ phần dịch vụ thể thao Golf Việt Nam (VGS Sport) được thành lập ngày 02/07/2020, là một trong những đơn vị thành viên trong hệ sinh thái của VGS Group. Hướng đến sứ mệnh chung của VGS GROUP -  VGS Sport được thành lập với mục tiêu tạo ra những niềm vui, sự hứng khởi và giá trị mang đến cho những người chơi Golf trong các trận đấu thông qua việc cung cấp đến cho người chơi dịch vụ HIO. Chúng tôi tin rằng dịch vụ mới cho ra mắt này sẽ làm tăng hứng khởi và tạo nhiệt cho trận đấu Golf, đem lại cho người chơi niềm vui to lớn và những trải nghiệm tuyệt vời mỗi ngày ra sân golf! 

Thông tin liên hệ: 0332511111 (Ấn phím 2)