Tin tức giải đấu

03:12 12/04/2021

Nguyễn Thị Ngọc Dung vô địch giải Trung niên Quốc gia ngay lần đầu tham dự

Trải qua 2 ngày thi đấu căng thẳng, golfer Nguyễn Thị Ngọc Dung đã lên ngôi vô địch tại bảng Nữ giải Golf Trung niên Quốc gia tranh cúp Vietnam Airlines.

Bước vào ngày thi đấu thứ 2 của VSC 2021 với khoảng cách 1 gậy so với người dẫn đầu là golfer Nguyễn Thị Hà, nhưng không vì thế mà khiến golfer Nguyễn Thị Ngọc Dung tỏ ra nao núng. Với kinh nghiệm và bản lĩnh của nhà vô địch Quốc gia 2008, Ngọc Dung tiếp tục thể hiện một phong độ vô cùng ổn định tại vòng đấu chung kết.

ag7i7739Cũng giống như vòng 1, Nguyễn Thị Ngọc Dung cần tới 41 gậy để hoàn thành 9 hố đầu tiên. Tới nửa sau, nữ golfer đến từ Bình Dương mắc thêm 1 double bogey và 6 bogey để kết thúc vòng đấu với 85 gậy. Kết quả +25 gậy đủ để giúp golfer Nguyễn Thị Ngọc Dung lên ngôi vô địch giải vô địch golf Trung niên Quốc gia tranh cúp Vietnam Airlines ngay trong lần đầu tiên tham dự, khi các đối thủ cạnh tranh của cô cũng thi đấu không tốt trong vòng chung kết.

Nữ golfer dẫn đầu sau vòng 1, Nguyễn Thị Hà phải mất tới 101 để hoàn thành vòng đấu chung kết qua đó kết thúc giải đấu với ở vị trí thứ 4. Trong khi đó, nhà vô địch của VSC 2019 – Nguyễn Thị Tố Uyên cũng có vòng đấu 87 gậy để giành ngôi Á quân với tổng điểm +32. Xếp ở vị trí thứ 3 là golfer Phạm Thị Kim Nga với tổng 181 gậy sau 2 ngày thi đấu.

ag7i7840Golfer Nguyễn Thị NGọc Dung, Nguyễn Thị Tố Uyên và Nguyễn Thị Kim Nga nhận huy chương và quà của BTC.

Chức vô địch tại VSC 2021 tiếp tục cho thấy Nguyễn Thị Ngọc Dung rất có duyên với các giải đấu được tổ chức tại Đà Lạt. Còn nhớ vào năm 2008, nữ golfer tới từ sân golf Sông Bé cũng đã lên ngôi vô địch Nữ Quốc gia tai sân golf Đà Lạt Palace cũng trong lần đầu mà chị tham dự giải.

GolfNews

TIN KHÁC

CLB Họ Lê Phía Nam và Hội Golf Bà Rịa Vũng Tàu chiến thắng tại giải Vô địch Các CLB Golf Toàn quốc 2022 - Tranh cúp T99

2 tuần trước

Ở ngày thi đấu cuối cùng của giải Vô địch Các CLB Golf Toàn quốc 2022, thời tiết đã tốt lên tạo điều kiện cho các đội tuyển thi đấu thuận lợi hơn. Hai câu lạc bộ vô địch là CLB Họ Lê Phía Nam và Hội Golf Bà Rịa Vũng Tàu.

CLB Đông Anh (Nam) áp đảo bước vào bán kết, hội Golf Bà Rịa Vũng Tàu (Nữ) và Golf Life Club (Nữ) bước vào chung kết

2 tuần trước

Ở ngày thi đấu thứ 2 của giải Vô địch các CLB Toàn quốc 2022 - Tranh cup T99, 16 đội nam và 8 đội nữ đã có những màn thi đấu đối kháng kịch tính trong điều kiện thời tiết xấu. Những gương mặt bước vào vòng chung kết đã chính thức lộ diện.

Câu lạc bộ họ Lê trở thành hạt giống số 1 trong ngày đầu tiên thi đấu

2 tuần trước

Ngày thi đấu đầu tiên của giải Vô địch các Câu lạc bộ Toàn quốc 2022 - Tranh cup T99 đã tìm ra các hạt giống của giải đấu trước khi bước vào vòng Đối kháng tiếp theo, từng bước tìm ra câu lạc bộ có thành tích xuất sắc nhất. Đáng chú ý, câu lạc bộ họ Lê trở thành đối thủ “đáng gờm” khi dẫn đầu bảng Nam.

PING và le coq sportif đồng hành cùng nhiều đội tuyển tham dự VCC 2022

2 tuần trước

Mang tinh thần và sứ mệnh của những thương hiệu dụng cụ và thời trang thể thao hàng đầu thế giới, PING và le coq sportif quyết định đồng hành cùng Giải Vô địch các Câu lạc bộ toàn quốc 2022.

FLC Golf Links Sam Son - Sân đấu ghi dấu nhiều lịch sử của golf Việt

2 tuần trước

Kể từ khi chính thức khai trương và đi vào hoạt động năm 2015, FLC Sam Son Golf Links là địa điểm quen thuộc của rất nhiều giải đấu lớn của Việt Nam.

Tham vọng chinh phục của Á Quân VCC 2020 - The Weekend tại giải Vô địch Các CLB Golf Toàn quốc 2022 - Tranh cúp T99

3 tuần trước

Đến với giải Vô địch các CLB Golf Toàn quốc 2022 - Tranh cúp T99 lần này, CLB Golf The Weekend có tham vọng chinh phục ngôi vị cao nhất.

Tuyển nữ Bà Rịa Vũng Tàu bổ sung nhân sự quan trọng cho giải Vô địch Các CLB Golf Toàn quốc 2022 - Tranh cúp T99

3 tuần trước

Hội Golf Bà Rịa Vũng Tàu sẽ đưa đến giải Vô địch Các CLB Golf Toàn quốc 2022 - Tranh cúp T99 một gương mặt rất trẻ.

Đội tuyển nam và nữ của CLB T74 đều góp mặt tại giải Vô địch Các CLB Golf Toàn quốc 2022 - Tranh cúp T99

3 tuần trước

CLB Golf T74 sẽ góp mặt cả hai đội tuyển nam và nữ tham gia giải Vô địch Các CLB Golf Toàn quốc 2022 - Tranh cúp T99 và hướng tới mục tiêu đạt thành tích cao