Tin tức giải đấu

03:12 12/04/2021

Nguyễn Thị Ngọc Dung vô địch giải Trung niên Quốc gia ngay lần đầu tham dự

Trải qua 2 ngày thi đấu căng thẳng, golfer Nguyễn Thị Ngọc Dung đã lên ngôi vô địch tại bảng Nữ giải Golf Trung niên Quốc gia tranh cúp Vietnam Airlines.

Bước vào ngày thi đấu thứ 2 của VSC 2021 với khoảng cách 1 gậy so với người dẫn đầu là golfer Nguyễn Thị Hà, nhưng không vì thế mà khiến golfer Nguyễn Thị Ngọc Dung tỏ ra nao núng. Với kinh nghiệm và bản lĩnh của nhà vô địch Quốc gia 2008, Ngọc Dung tiếp tục thể hiện một phong độ vô cùng ổn định tại vòng đấu chung kết.

ag7i7739Cũng giống như vòng 1, Nguyễn Thị Ngọc Dung cần tới 41 gậy để hoàn thành 9 hố đầu tiên. Tới nửa sau, nữ golfer đến từ Bình Dương mắc thêm 1 double bogey và 6 bogey để kết thúc vòng đấu với 85 gậy. Kết quả +25 gậy đủ để giúp golfer Nguyễn Thị Ngọc Dung lên ngôi vô địch giải vô địch golf Trung niên Quốc gia tranh cúp Vietnam Airlines ngay trong lần đầu tiên tham dự, khi các đối thủ cạnh tranh của cô cũng thi đấu không tốt trong vòng chung kết.

Nữ golfer dẫn đầu sau vòng 1, Nguyễn Thị Hà phải mất tới 101 để hoàn thành vòng đấu chung kết qua đó kết thúc giải đấu với ở vị trí thứ 4. Trong khi đó, nhà vô địch của VSC 2019 – Nguyễn Thị Tố Uyên cũng có vòng đấu 87 gậy để giành ngôi Á quân với tổng điểm +32. Xếp ở vị trí thứ 3 là golfer Phạm Thị Kim Nga với tổng 181 gậy sau 2 ngày thi đấu.

ag7i7840Golfer Nguyễn Thị NGọc Dung, Nguyễn Thị Tố Uyên và Nguyễn Thị Kim Nga nhận huy chương và quà của BTC.

Chức vô địch tại VSC 2021 tiếp tục cho thấy Nguyễn Thị Ngọc Dung rất có duyên với các giải đấu được tổ chức tại Đà Lạt. Còn nhớ vào năm 2008, nữ golfer tới từ sân golf Sông Bé cũng đã lên ngôi vô địch Nữ Quốc gia tai sân golf Đà Lạt Palace cũng trong lần đầu mà chị tham dự giải.

GolfNews

TIN KHÁC

Năm thành viên CLB golf G20 góp mặt tại giải Vô địch golf Trung niên Quốc gia 2022 – Tranh cúp T99

1 ngày trước

Hai trong số năm thành viên của CLB golf G20 đã từng đạt được cúp ở giải Vô địch golf Trung niên Quốc gia 2021.

Hai thay đổi đáng chú ý ở giải Vô địch golf Trung niên Quốc gia 2022

4 ngày trước

Hạ mức handicap của người chơi, bỏ trao giải Net các bảng đấu là hai sự thay đổi lớn nhất tại giải Vô địch golf Trung niên Quốc gia 2022 – Tranh cúp T99.

Giải Vô địch golf Trung niên Quốc gia 2022 – Sự kiện mở màn cho Hệ thống giải Vô địch golf Nghiệp dư Quốc gia 2022 tranh

4 ngày trước

Ngày 21/05, Hiệp Hội Golf Việt Nam (VGA) cùng Công ty cổ phần dịch vụ Golf Việt Nam (VGS Group) đã chính thức công bố khởi tranh giải Vô địch Trung niên Quốc gia 2022 tranh cúp T99 – Vietnam Senior Championship 2022 presented by T99 (VSC).

Hiệp hội golf Việt Nam & VGS Group công bố đối tác chiến lược Tập đoàn tài chính công nghệ T99

5 ngày trước

Hiệp hội golf Việt Nam (VGA), VGS Group - Tập đoàn đa ngành chuyên biệt về golf, tiến hành ký kết hợp tác chiến lược với Tập đoàn tài chính công nghệ T99 Group - T99 sẽ trở thành Nhà tài trợ Danh xưng Hệ thống giải golf Nghiệp dư Quốc gia tranh cúp T99 năm 2022 và Giải golf chuyên nghiệp T99 Tour Championship trong liên tiếp ba năm 2022, 2023 & 2024.

Kết quả chung cuộc giải Vô địch golf Trung niên Quốc gia tranh cúp Vietnam Airlines

1 năm trước

Những golfer thi đấu xuất sắc nhất sau 2 ngày tại SAM Tuyền Lâm Golf & Resort đã được vinh danh.

Andrew Hùng Phạm lần thứ 5 vô địch giải Trung niên Quốc gia

1 năm trước

Thể hiện phong độ ổn định xuyên suốt 2 ngày thi đấu, Andrew Hùng Phạm đã bảo vệ thành công chức vô địch Trung niên Quốc gia một cách vô cùng xứng đáng.

Nguyễn Thị Ngọc Dung vô địch giải Trung niên Quốc gia ngay lần đầu tham dự

1 năm trước

Trải qua 2 ngày thi đấu căng thẳng, golfer Nguyễn Thị Ngọc Dung đã lên ngôi vô địch tại bảng Nữ giải Golf Trung niên Quốc gia tranh cúp Vietnam Airlines.

Ghi birdie ở hố cuối, Nguyễn Thị Hà dẫn đầu bảng nữ giải Vô địch golf Trung Niên quốc gia tranh cúp Vietnam Airlines

1 năm trước

Golfer Nguyễn Thị Hà đã xuất sắc vượt qua 2 ứng cử viên cho chức vô địch là Nguyễn Thị Ngọc Dung và Nguyễn Thị Tố Uyên để dẫn đầu bảng Nữ sau ngày thi đấu đầu tiên của VSC 2021.