Tin tức giải đấu

08:57 27/07/2022

PING và Vikoda cùng tài trợ cho mini challenge “Nearest to the Vikoda” của VJO 2022 – T99 Cup

Một ngày trước khi Giải Vô địch Golf Trẻ Quốc gia 2022 – Cúp T99 khai mạc, BTC sẽ tiến hành một Mini Challenge dành riêng cho các VĐV tham dự giải. So với Mini Challenge của VAO và VLAO, thử thách của VJO 2022 – T99 Cup vẫn sẽ được tài trợ bởi hai nhãn hàng Ping và Vikoda tuy nhiên các chơi sẽ hoàn toàn khác.

Với “Bottle flipping and putting challenge”, người chơi sẽ phải thực hiện hai công đoạn để có thể vượt qua thử thách, gồm lật chai và gạt bóng. Nhưng với “Nearest to The Vikoda challenge”, người chơi chỉ cần thực hiện duy nhất một công đoạn là có thể vượt qua thử thách. Đó là thực hiện cú chip với mục tiêu đưa trái bóng tới càng gần chai nước khoáng Vikoda (được đặt trong một vòng tròn gimmie) càng tốt.

Người chơi nào có khoảng cách tính từ trái bóng tới chai nước khoáng Vikoda ngắn nhất sẽ giành giải Nhất với phần thưởng là một túi đựng phụ kiện Ping và hai chai nước tăng lực nhãn hiệu Sumo của Vikoda; giải Nhì một túi đựng phụ kiện Ping và một chai nước tăng lực nhãn hiệu Sumo của Vikoda, còn giải Ba là một mũ Ping và một chai nước tăng lực nhãn hiệu Sumo của Vikoda.

Thử thách sẽ được chia thành bảng U9, U12, U15, U18 và U21 tương ứng với các bảng đấu của VJO 2022 – T99 Cup.

“Nearest to The Vikoda challenge” sẽ bắt đầu vào lúc 15h ngày mai 28/7/2022 tại khu vực Chip, Putt của Vinpearl Golf Hải Phòng. Các VĐV hãy cùng tham gia để tạo hứng khởi trước khi chính thức tham dự Giải Golf Vô địch Trẻ Quốc gia 2022 tranh cúp T99.

TIN KHÁC

CLB Họ Lê Phía Nam và Hội Golf Bà Rịa Vũng Tàu chiến thắng tại giải Vô địch Các CLB Golf Toàn quốc 2022 - Tranh cúp T99

2 tuần trước

Ở ngày thi đấu cuối cùng của giải Vô địch Các CLB Golf Toàn quốc 2022, thời tiết đã tốt lên tạo điều kiện cho các đội tuyển thi đấu thuận lợi hơn. Hai câu lạc bộ vô địch là CLB Họ Lê Phía Nam và Hội Golf Bà Rịa Vũng Tàu.

CLB Đông Anh (Nam) áp đảo bước vào bán kết, hội Golf Bà Rịa Vũng Tàu (Nữ) và Golf Life Club (Nữ) bước vào chung kết

2 tuần trước

Ở ngày thi đấu thứ 2 của giải Vô địch các CLB Toàn quốc 2022 - Tranh cup T99, 16 đội nam và 8 đội nữ đã có những màn thi đấu đối kháng kịch tính trong điều kiện thời tiết xấu. Những gương mặt bước vào vòng chung kết đã chính thức lộ diện.

Câu lạc bộ họ Lê trở thành hạt giống số 1 trong ngày đầu tiên thi đấu

2 tuần trước

Ngày thi đấu đầu tiên của giải Vô địch các Câu lạc bộ Toàn quốc 2022 - Tranh cup T99 đã tìm ra các hạt giống của giải đấu trước khi bước vào vòng Đối kháng tiếp theo, từng bước tìm ra câu lạc bộ có thành tích xuất sắc nhất. Đáng chú ý, câu lạc bộ họ Lê trở thành đối thủ “đáng gờm” khi dẫn đầu bảng Nam.

PING và le coq sportif đồng hành cùng nhiều đội tuyển tham dự VCC 2022

2 tuần trước

Mang tinh thần và sứ mệnh của những thương hiệu dụng cụ và thời trang thể thao hàng đầu thế giới, PING và le coq sportif quyết định đồng hành cùng Giải Vô địch các Câu lạc bộ toàn quốc 2022.

FLC Golf Links Sam Son - Sân đấu ghi dấu nhiều lịch sử của golf Việt

2 tuần trước

Kể từ khi chính thức khai trương và đi vào hoạt động năm 2015, FLC Sam Son Golf Links là địa điểm quen thuộc của rất nhiều giải đấu lớn của Việt Nam.

Tham vọng chinh phục của Á Quân VCC 2020 - The Weekend tại giải Vô địch Các CLB Golf Toàn quốc 2022 - Tranh cúp T99

3 tuần trước

Đến với giải Vô địch các CLB Golf Toàn quốc 2022 - Tranh cúp T99 lần này, CLB Golf The Weekend có tham vọng chinh phục ngôi vị cao nhất.

Tuyển nữ Bà Rịa Vũng Tàu bổ sung nhân sự quan trọng cho giải Vô địch Các CLB Golf Toàn quốc 2022 - Tranh cúp T99

3 tuần trước

Hội Golf Bà Rịa Vũng Tàu sẽ đưa đến giải Vô địch Các CLB Golf Toàn quốc 2022 - Tranh cúp T99 một gương mặt rất trẻ.

Đội tuyển nam và nữ của CLB T74 đều góp mặt tại giải Vô địch Các CLB Golf Toàn quốc 2022 - Tranh cúp T99

3 tuần trước

CLB Golf T74 sẽ góp mặt cả hai đội tuyển nam và nữ tham gia giải Vô địch Các CLB Golf Toàn quốc 2022 - Tranh cúp T99 và hướng tới mục tiêu đạt thành tích cao