Tin tức giải đấu

07:11 10/04/2021

Vô địch golf Trung niên Quốc gia 2021 tranh cúp Vietnam Airlines: Golfer Lê Xuân Quang dẫn đầu bảng Cao Niên sau vòng 1

Thể hiện phong độ ổn định trong ngày thi đấu đầu tiên, golfer tới từ CLB G20 - Lê Xuân Quang đang tạm dẫn đầu bảng Cao niên tại giải Vô địch golf Trung niên Quốc gia 2020.

Xuất phát ở nhóm đấu đầu tiên cùng với Nguyễn Duy Dậu, Trịnh Xuân Quang và Trần An Toàn, golfer kỳ cựu của CLB G20 có khởi đầu tương đối tốt với 4 điểm par ở hố 10-13. Tuy nhiên, ở 6 hố tiếp theo, Lê Xuân Quang lại mắc 3 bogey ở hố 14,15 và 17 để kết thúc nửa đầu với +3 gậy.

album_golfnews_ag7i7101Golfer Lê Xuân Quang dẫn đầu bảng Cao niên sau vòng 1 VSC 2021.

Tới 9 hố sau, Golfer Lê Xuân Quang có điểm birdie đầu tiên trong ngày tại hố đấu số 13 – par 5. Sau khi đưa bóng lên green với 3 gậy, golfer tới từ Hà Nội đã thực hiện thành công cú putt ở khoảng cách 3 yards để ghi được điểm birdie. Đây cũng là lần duy nhất golfer Lê Xuân Quang làm được điều này trong ngày thi đấu đầu tiên. Trong phần còn lại của vòng 1, anh mắc thêm 3 bogey nữa để kết thúc vòng đấu với 77 gậy.

Mặc dù vậy, với tổng điểm +5 vẫn đủ để giúp golfer Lê Xuân Quang dẫn đầu bảng Cao niên của giải Vô địch golf Trung niên Quốc gia 2021 tranh cúp Vietnam Airlines. Golfer chủ chốt của CLB G20 đang chứng minh với người hâm mộ mình không chỉ mạnh ở thể thức Match Play, mà ở nội dung đấu gậy anh cũng rất đáng gờm.album_golfnews_ag7i6760Nguyễn Duy Dậu sẽ phải cố gắng hơn trong ngày thi đấu chung kết của VSC 2021.

Xếp ở vị trí thứ 2 với khoảng cách 2 gậy so với Lê Xuân Quang là golfer Nguyễn Duy Dậu. Nhà vô địch của VMC 2019 có một ngày thi đấu không như ý muốn khi không có bất cứ một điểm birdie nào, trong khi mắc 1 double bogey và 5 bogey. Anh sẽ phải cố gắng rất nhiều nếu muốn vượt qua Lê Xuân Quang để giành chiến thắng tại bảng Cao niên của VSC 2021.

Đứng ở vị trí thứ 3 là Trần An Toàn – golfer cùng nhóm với Lê Xuân Quang và Nguyễn Duy Dậu, với tổng điểm +8. Ở vị trí thứ 4 là golfer Hà Hữu Nhật với vòng đấu 87 gậy.

GolfNews

TIN KHÁC

Kết quả chung cuộc giải Vô địch golf Trung niên Quốc gia tranh cúp Vietnam Airlines

9 tháng trước

Những golfer thi đấu xuất sắc nhất sau 2 ngày tại SAM Tuyền Lâm Golf & Resort đã được vinh danh.

Andrew Hùng Phạm lần thứ 5 vô địch giải Trung niên Quốc gia

9 tháng trước

Thể hiện phong độ ổn định xuyên suốt 2 ngày thi đấu, Andrew Hùng Phạm đã bảo vệ thành công chức vô địch Trung niên Quốc gia một cách vô cùng xứng đáng.

Nguyễn Thị Ngọc Dung vô địch giải Trung niên Quốc gia ngay lần đầu tham dự

9 tháng trước

Trải qua 2 ngày thi đấu căng thẳng, golfer Nguyễn Thị Ngọc Dung đã lên ngôi vô địch tại bảng Nữ giải Golf Trung niên Quốc gia tranh cúp Vietnam Airlines.

Ghi birdie ở hố cuối, Nguyễn Thị Hà dẫn đầu bảng nữ giải Vô địch golf Trung Niên quốc gia tranh cúp Vietnam Airlines

9 tháng trước

Golfer Nguyễn Thị Hà đã xuất sắc vượt qua 2 ứng cử viên cho chức vô địch là Nguyễn Thị Ngọc Dung và Nguyễn Thị Tố Uyên để dẫn đầu bảng Nữ sau ngày thi đấu đầu tiên của VSC 2021.

Andrew Hùng Phạm tiến gần tới chức vô địch thứ 5 tại VSC 2021

9 tháng trước

Ngày thi đấu đầu tiên của giải Vô địch golf Trung niên Quốc gia 2021 tranh cúp Vietnam Airlines đã diễn ra vô cùng kịch tính và hấp dẫn.

Vô địch golf Trung niên Quốc gia 2021 tranh cúp Vietnam Airlines: Golfer Lê Xuân Quang dẫn đầu bảng Cao Niên sau vòng 1

9 tháng trước

Thể hiện phong độ ổn định trong ngày thi đấu đầu tiên, golfer tới từ CLB G20 - Lê Xuân Quang đang tạm dẫn đầu bảng Cao niên tại giải Vô địch golf Trung niên Quốc gia 2020.

Vô địch golf Trung niên Quốc gia 2021 tranh cúp Vietnam Airline: Đến muộn Tee time, 3 golfer bị phạt 2 gậy

9 tháng trước

Trong ngày thi đấu đầu tiên của giải Vô địch golf Trung niên Quốc gia 2021 tranh cúp Vietnam Airlines, đã có 3 golfer vi phạm quy chế của giải đấu.

Vô địch golf Trung niên Quốc gia 2021 tranh cúp Vietnam Airlines: Tee time vòng 1 và lịch phát sóng trực tiếp

9 tháng trước

Ban tổ chức giải Vô địch golf Trung niên Quốc gia 2021 tranh cúp Vietnam Airlines đã công bố tee time cho vòng 1.